CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN GIÚP ĐỠ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG NĂM 2016

Trường THCS Tiến Hóa – nơi có gần 500 thầy và trò đang giảng dạy và học tập, thầy cô và các em đang phải trải qua những ngày tháng khó khăn sau cơn lũ quét. Ngoài thời gian học tập, thầy trò trường THCS Tiến hóa đã ra sức cải tạo lại ngôi trường.

Đoàn thành viên công ty D & D Vina đã bắt đầu chuyến từ thiện tại trường THCS Tiến Hóa vào chiều ngày 11/11/2016. Với phương án, kế hoạch và cả sự chuẩn bị từ trước đó, mọi việc dường như xảy ra khá suôn sẻ. Trên chuyến xe của cuộc hành trình, ai cũng hào hứng với chuyến đi.

Chào đón Đoàn thành viên chúng tôi là thầy trò trường THCS Tiến Hóa trong niềm vui hân hoan của những con người Miền Trung hiền hậu. Trong từng ánh mắt, từng nụ cười của các em là sự hi vọng, niềm hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của Đoàn cũng như của mọi người trên khắp cả nước. Đoàn đã nhận được những lời cảm ơn sâu sắc, những tình cảm chân thành của những con người nơi đây.

Không chỉ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà ngay chính các thầy cô giáo – những người luôn truyền lửa cho các em về sự lạc quan trong cuộc sống, vượt qua những vất vả để vươn lên trong học tập. Các thầy cô cũng đang phải gánh chịu những nỗi đau, áp lực, nỗi lo cơm áo gạo tiền của cuộc sống thường ngày.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của cô giáo Nguyễn Thị Huyền – người đã có nhiều năm công tác và gắn bó tại trường, tập thể công ty D & D đã dành tặng một phần quà thể hiện sự chân thành dành cho cô. Hy vọng với chút tình cảm nhỏ của tập thể công ty, cô có thể tiếp tục lo cho người chồng, người con đang từng ngày oằn mình chống chọi với căn bệnh thoái hóa cột sống và bệnh tim bẩm sinh.

Bài Viết Liên Quan